ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Điều khoản sử dụng là toàn bộ thông tin người dùng cần nắm trước cập nhật thông tin và tham khảo kèo cược tại bongdaplus789.com. Vì vậy, trước khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích của trang báo điện tử chúng tôi, bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều khoản và điều kiện của website này.

Hãy theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin về điều khoản sử dụng tại bongdaplus789.com.

Điều khoản sử dụng chung

Từ Chối Trách Nhiệm

Bằng cách truy cập và sử dụng website này (“bongdaplus789.com”), bạn đã được coi là chấp nhận các điều khoản sử dụng tại đây:

1. Trong việc xây dựng và phát triển trang web này, bongdaplus789.com đã nỗ lực để cung cấp các thông tin bóng đá, dữ liệu kèo cược mới nhất, chính xác và rõ ràng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, lỗi phát dinh do sơ xuất trong thông tin vẫn có thể xảy ra.

Trang web chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào (dù là sai lầm cá nhân, có hợp đồng hay không) cho bất kỳ tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc thiệt hại phát sinh từ hoặc liên quan đến sự thiếu chính xác, thiếu sót hoặc lỗi đánh máy mà có thể xuất hiện trong trang web này.

Người dùng phải có trách nhiệm xác minh nội dung thông tin trên bongdaplus789.com trước khi dựa vào nó để khai thác. Báo bongdaplus có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc cập nhật mới thông tin trên trang web này mà không cần thông báo trước.

Các trang web cung cấp nội dung, tiện ích cho chúng tôi cũng không đảm bảo 100% tính chính xác, đầy đủ và kịp thời hoặc cho thông tin chứa trong trang web này. Nếu bạn có nghi ngờ về nội dung hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về  thông tin được cung cấp ở đây, lỗi thông báo hoặc thiếu sót trong khâu cập nhật thông tim hoặc tin rằng nội dung trang web này có thể được trình bày bằng một cách rõ ràng hơn, xin vui lòng truy cập trang báo điện tử chúng tôi và gửi ý kiến ​​đóng góp của bạn cho chúng tôi.

2. Các bên thứ 3 có thể quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của họ thông qua trang báo điện tử này. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo tính chính xác trong nội dung thông tin công khai của họ.

Vì vậy, chúng tôi sẽ không tham gia hay chịu trách nhiệm vào việc kinh doanh giữa bạn và các bên thứ ba này. Bongdaplus789.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào được gây ra.

Trách nhiệm người dùng

Truy cập và sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên trang web này và các nội dung liên quan là trách nhiệm của người sử dụng. Cả bongdaplus789.com và bất kỳ bên tham gia nào trong quá trình xây dựng, sản xuất nội dung trên trang web này sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên hay gián tiếp cho bất cứ tổn hại nào phát sinh từ việc truy cập từ bên ngoài, sử dụng hay không thể sử dụng trang web này hay bất cứ các siêu liên kết hay bất cứ lỗi hay thiếu sót trong nội dung của website chúng tôi.

Mọi câu hỏi, ý kiến ​​hoặc quan tâm khách hàng có thể liên hệ với trang báo điện tử chúng tôi.

Lời kết

Trên là toàn bộ điều khoản sử dụng của trang báo điện tử bongdaplus789.com muốn chia sẻ đến người chơi và độc giả.

Hy vọng thông tin trong nội dung ở trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn khi tham gia cá độ trực tuyến tại các nhà cái thể thao.