CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Chính sách bảo mật của Bongdaplus sẽ được thể hiện rõ qua qua từng mục, từng khoản trong nội dung dưới đây.

Bongdaplus789.com đóng vai trò gì trong chính sách bảo mật này.

Địa chỉ trang Web chính thức của báo bongdaplus: Bongdaplus789.com

Chính sách bảo mật của Bongdaplus giải thích cho bạn biết cách mà đội ngũ quản trị của trang báo điện tử này sử dụng các thông tin, dữ liệu đã thu thập được tại trang web. Khách hàng hãy vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi trước khi sử dụng các dịch vụ và tiện ích tại đây.

1. Bongdaplus789 cam kết sẽ sử dụng phương pháp thích đáng nhất để thông tin người dùng đã cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Bongdaplus789.com được bảo mật một cách an toàn trước sự tấn công, truy cập trái phép từ các nguồn bất hợp pháp khác. Tuy nhiên, chuyên trang bóng đá chúng tôi không cam kết có thể ngăn chặn 100% tất cả sự truy cập trái phép này. Trong trường hợp những hành vi này nằm ngoài khả năng kiểm soát tình hình, trang Bongdaplus chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại phát sinh từ các hành động truy cập trái phép kể trên.

2.  Bongdaplus789 có thể thu thập thông tin thông qua máy tính của người dùng bao gồm chi tiết về địa chỉ IP, thông tin cá nhân mà khách hàng đã chủ động cung cấp cho chuyên trang chúng tôi hoặc thông tin có được từ việc thu thập câu trả lời từ thư điện tử của bạn được gửi từ trang báo điện tử này. Chúng tôi sử dụng những thông tin này để đảm bảo người dùng của mình có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website cũng như nhận được các thông báo liên quan, dịch vụ CSKH nếu được yêu cầu và những thay đổi trong điều khoản sử dụng của trang thông tin chúng tôi.

3.  Bongdaplus789.com này có thể cung cấp một phần hoặc toàn bộ dữ liệu, thông tin cá nhân chúng tôi đã thu thập được cho bên thứ 3 liên quan nhằm phục vụ cho mục đích khai thác, nâng cấp, và hoàn thiện thêm các chức năng của website Bongdaplus789.com, cuối cùng là để đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng và tương tác với website chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Đồng thời chuyên trang sẽ không ngừng nỗ lực để khiến các bên thứ 3 được nêu trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý dữ liệu, thông tin cá nhân này nhận thức và hiểu rõ nội dung trong Chính sách bảo mật của nowgoal35.net.

4. Bongdaplus có sử dụng công nghêh Cookies – 1 công nghệ máy tính giúp lưu trữ thông tin và nhật ký sử dụng trên máy tính của khách hàng nhằm giúp việc sử dụng website của họ trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cookies sẽ lập tức lưu lại trạng thái truy cập này trong lần dùng cuối cùng của bạn và trả lại trạng thái này cho lần truy cập tiếp theo.

5. Bongdaplus có chính sách quyền riêng tư riêng và không áp dụng cho các website khác được liên kết từ trang kênh chúng tôi. Để hiểu rõ thêm thông tin về cách đội ngũ admin chúng tôi xử lý dữ liệu, thông tin cá nhân trên các trang web được mở ra từ liên kết tại bongdaplus789.com, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo chính sách bảo mật tại website đó.

6. Trang kênh chúng tôi sẽ không gửi các email không mong muốn, vì vậy bạn có thể lựa chọn không nhận bằng cách nhấn “hủy” các thư điện tử nhận được từ chúng tôi.

7. Bongdaplus789 có quyền chỉnh sửa bổ sung nội dung của Chính sách bảo mật này tại bất kỳ thời điểm nào khi đội ngũ quản trị của trang Vi Nowgoal này cho rằng điều đó hoàn toàn cần thiết. Chính sách bảo mật cập nhật mới sẽ được công bố ngay trên báo điện tử này có ghi thời gian cụ thể để người dung nhận biết được đâu là bản cập nhật nội dung mới nhất.

Cách khiếu nại nghi vấn

Nếu quý khách hàng còn bất cứ mối băn khoăn, câu hỏi hay ý kiến phản hồi nào về chính sách bảo mật này của https://bongdaplus789.com/, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ admin của Nowgoal thông qua mục Liên hệ.

Chính sách bảo mật này có hiệu lực trong bao lâu?

Chính sách bảo mật này sẽ có hiệu lực trong suốt thời gian chuyên trang còn hoạt động. Tất cả những thay đổi, chỉnh sửa hay bổ sung trong nội dung của chính sách bảo mật sẽ được bongdaplus789.com cập nhật tại đây.